Binance Staking là một phương thức được khá nhiều người quan tâm. Vậy cụ thể Binance Staking là gì? Các hình thức gửi tiết kiệm trên Binance và hướng dẫn cụ thể cách Stake Coin trên Binance. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây để mọi người có thể tham khảo và hiểu rõ hơn. Cùng theo dõi chúng mình để có thêm thật nhiều kiến thức mới nhé!

Binance Staking là gì?

Staking trên Binance là một dạng gửi tiết kiệm và nhận lãi suất bằng chính đồng COIN bạn mang đi gửi tiết kiệm. Đây là một trong những hình thức yêu thích của những nhà đầu tư trữ Coin dài hạn. Hoặc những ai muốn gia tăng đồng COIN của mình nhưng không muốn tham gia vào việc Trade. Điều này tương tự như việc bạn gửi một khoản tiền gửi cố định trong ngân hàng. Bạn sẽ nhận được một mức lãi cố định được xem như tiền thưởng vào cuối thời gian quy định trong hợp đồng.

Binance Staking là gì

Binance Staking là gì

Lý do nên Staking trên sàn Binance

Staking trên sàn Binance có khá nhiều ưu điểm. Dưới đây là một số lý do khiến chúng ta nên Staking trên Binance:

 • Dễ dàng tiếp cận người tới người dùng
 • Có nhiều lựa chọn về hình thức Staking: Flexible Staking, Defi Staking, Locked Staking.
 • Lãi suất có xu hướng cao hơn so với lãi suất của ngân hàng
 • Có thể rút sớm, nhưng sẽ không có lãi. Đây cũng được xem là một điểm khác biệt so với gửi ngân hàng.
 • Nhận lãi bằng chính đồng Coin nên trong trường hợp đồng đó tăng giá thì bạn sẽ lãi hơn rất nhiều.
 • Là một hình thức giúp nhà đầu tư giữ tài sản.

Các hình thức Staking trên sàn Binance phổ biến

Như đã nói ở trên, bạn có rất hình thức Staking để có thể chọn lựa. Hãy cùng tìm hiểu qua một số hình thức phổ biến dưới đây nhé:

Locked Staking

Đây là một hình thức khoá để staking trên sàn binance. Với hình thức này thì bạn buộc phải khoá số coin của mình trong một chu kỳ nhất định: 7, 30, 60, 90 ngày. Ưu điểm của loại staking này chính là lợi nhuận trung bình năm cao hơn Flexible Staking. 

Flexible Staking

Là loại hình staking trên binance khá linh hoạt. Ngược lại với Locked Staking, dạng staking này chỉ cần để coin trong ví là có thể staking mà không cần khoá coin. Đổi lại thì lãi suất của hình thức này chỉ bằng 1/5 so với Locked.

Defi Staking

Là một đường tắt khiến cho mọi người tiếp cận với các sản phẩm DeFi một cách đơn giản nhất. Staking Defi Binance đứng ra đại diện cho bạn tham gia vào các sản phẩm DeFi. Từ đó nhận thu nhập cũng như phân phối về cho bạn chỉ với một cú click chuột. Lợi nhuận từ hình thức này mang lại cao hơn cả hai hình thức ở trên. Lợi nhuận mang lại từ việc các sản phẩm DeFi đang có lãi suất khá cao. Tuy vậy, lãi suất cao đi kèm với rủi ro rất lớn vì bạn không STAKE trực tiếp với Binance. Bạn ủy quyền cho Binance đi tham gia Staking vào các dự án Defi, nếu dự án đó Die thì bạn cũng thế.

Rủi ro dễ gặp khi tham gia staking trên Binance

Nên nhớ rằng tất cả lãi suất đều tính theo năm nhưng có chu kỳ. Bạn đừng lầm tưởng nghĩ rằng lãi cao nhé. Lãi cao thì chỉ có DeFi Staking nhưng theo đó là rủi ro đi kèm cũng khá cao.

Staking cũng tồn tại một số rủi ro nhất định

Staking cũng tồn tại một số rủi ro nhất định

Mặc dù Binance đã lựa chọn các dự án tốt nhất để người dùng tiếp cận người dùng. Tuy vậy, Binance chỉ đảm nhiệm vai trò cầu nối giữa dự án DeFi và người dùng. Do đó, kỳ bất sự tổn thất đến từ phía dự án như là bị hack do các vấn đề bảo mật Binance sẽ không chịu trách nhiệm.

Hướng dẫn Staking trên Binance

Hướng dẫn chi tiết cách Staking trên Binnace như sau:

Binance APP

Để có thể Staking trên Binance App, bạn cần để các đồng coin được hỗ trợ trên ví Binance. Nhưng Locked Staking và DeFi Staking thì bạn hãy làm theo các bước sau đây:

 1. Đăng nhập vào ứng dụng Binance, chọn biểu tượng có chữ Staking ở trang chủ.
 2. Chọn loại staking mà bạn muốn tham gia vào. 
 3. Chọn các đồng coin bạn muốn stake, chọn chu kỳ lock rồi nhấn vào nút Stake now.
 4. Nhập số lượng coin mà bạn muốn lock, nhấn tích vào ô vuông có dòng “I have read….”. Sau đó rồi bạn nhấn nút Xác nhận mua là được.

Binance Web 

Trong trường hợp bạn không tải app thì hoàn toàn có thể sử dụng website Binance.com. Dưới đây là các bước stake trên Binance web.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản bạn vào. Chọn phần Tài chính ở thanh menu. Tiếp  sau đó là chọn vào Staking.
 • Bước 2: Chọn đồng coin bạn muốn Stake rồi chọn chu kỳ lock. Sau đấy nhấn nút Stake now.
 • Bước 3: Nhập số lượng muốn stake (đảm bảo nằm trong khoảng giữa số coin tối thiểu với số coin tối đa). Tích vào ô có dòng “I have….” rồi nhấn nút Xác nhận mua là xong.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết giúp mọi người biết được binance staking là gì. Cũng như cách staking trên sàn binance qua app và website nhé. Nếu có cứ thắc mắc gì thì mọi người vui lòng bình luận phía dưới hoặc nhắn tin vào fanpage của A2coin để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Đừng quên Join Group Telegram của A2coin để cập nhật tin tức nhanh hơn nha:

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat