Giá Bitcoin dường như không chịu nổi một làn sóng bán ra khác. Tuy vậy các nhà phân tích cho rằng cấu trúc thị trường hiện tại dừng ở mức 47.500 USD phản ánh xu hướng tăng giá sớm như năm 2017. Xuất hiện một nghi vấn rằng Bitcoin mức 47,5 nghìn đô la phản ánh thị trường trước đột phá?

Thị trường tiền điện tử đã tăng trở lại sau khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống còn 47.500 đô la vào ngày 9 tháng 12. Nhưng hầu hết các nhà phân tích của chúng ta đều đồng ý rằng giá dự kiến ​​sẽ duy trì trong phạm vi từ 40.000 đến 55.000 đô cho đến khi kỳ nghỉ lễ trôi qua. Dưới đây là những gì mà các nhà phân tích đang nói về hành động giá gần đây.

Vậy liệu sự sụt giảm hiện tại của BTC có phải là một tín hiệu cho thấy thị trường giá xuống đang hình thành hay không. Cùng khám phá Bitcoin mức 47,5 nghìn đô la phản ánh thị trường trước đột phá qua bài viết dưới đây với mình nhé!

Nhiều Trader đặt mục tiêu giữ mức hỗ trợ là 47.000 đô la

Chi tiết thông tin về hành động giá hàng tuần được cung cấp bởi các nhà phân tích. Và thêm vào đó là người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital. Anh đã đăng biểu đồ sau, phác thảo các mức hỗ trợ và kháng cự hiện liên quan giá của BTC.

Biểu đồ BTC / USDT 1 tuần

Biểu đồ BTC / USDT 1 tuần

Rekt Capital cho hay:

“BTC đang đe dọa mất hỗ trợ màu đỏ nhưng không có sự cố nào được xác nhận. Bên dưới màu đỏ là vùng màu cam, hỗ trợ mạnh đã kết thúc hai đợt điều chỉnh – 25% trong tháng Hai và tháng Chín. Nói chung, màu đỏ cần được giữ nhằm tránh chuyển sang màu cam. Nó vẫn được giữ ở đây cho đến khi có thông báo mới ”.

Nhà giao dịch toàn thời gian và Michaël van de Poppe cũng đang theo dõi hành động giá xung quanh các mức hỗ trợ quan trọng này. Họ đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo mức hỗ trợ “thực hiện hoặc phá vỡ nó” trong mức thấp $ 40.000.

Biểu đồ BTC / USD 1 ngày

Biểu đồ BTC / USD 1 ngày

Poppe có nói:

“Chặt, chặt, chặt nó là bởi Bitcoin. Một khu vực quan trọng cần nắm giữ là khu vực mà chúng tôi đã chạm vào ở mức $42k. Giá đóng cửa là trên $ 46K – 47K và tôi không muốn mất điều đó một chút nào ”.

Sự hình thành cờ hiệu gợi ý về lần bị trả lại cuối cùng

Phân tích kỹ hơn về hành động giá hàng tuần của BTC được cung cấp bởi nhà phân tích. Cùng người dùng Twitter có biệt danh TechDev. Anh là người đã đăng dòng tweet sau đây phác thảo sự hình thành của cờ hiệu. Nó đã được chứng minh theo sau bởi các đột phá tăng giá trong quá khứ, trên biểu đồ Bitcoin.

TechDev đã chia sẻ ở cuối bài tweet của mình. “Chưa ai từng nói rằng kiếm tiền và giữ vững triển vọng dài hạn đối với BTC là dễ dàng. Phần thưởng sẽ dành cho những người có thể kiên trì trong thời gian đấu tranh hiện đang đối mặt.”

Hành động giá bitcoin giống với thị trường hồi năm 2017

Một chút thông tin chi tiết cuối cùng được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử. Và người dùng Twitter có cái tên Nunya Bizniz đã đăng biểu đồ sau. Biểu đồ so sánh hành động giá của BTC trong chu kỳ thị trường tăng giá hồi năm 2017 với biểu đồ hiện tại. Ngoài ra anh cũng gợi ý về một sự đột phá có thể tiếp cận đối với Bitcoin. Nhất là trong thời gian tương lai gần.

Hành động giá BTC / USD hồi năm 2017 so với hành động giá BTC / USD ngày nay

Hành động giá BTC / USD hồi năm 2017 so với hành động giá BTC / USD ngày nay

Nunya Bizniz cho hay:

“Hành động giá tại ATH trước đây gần giống nhất với bây giờ là vào năm 2017. Có thể không?”

Mặc dù những gì sắp xảy ra với giá Bitcoin trong tương lai gần vẫn còn được xem xét. Nhưng có vẻ như là dự đoán 100.000 đô la vào cuối năm 2021 sẽ giảm xuống. Hay thậm chí có thể không xảy ra cho đến một lúc nào đó vào năm 2022, nếu có.

Vốn hóa của thị trường tiền điện tử tổng thể hiện đang ở mức 2,25 nghìn tỷ đô la. Và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là vào khoảng 40,1%.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc Bitcoin mức 47,5 nghìn đô la phản ánh thị trường trước đột phá. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với A2coin để được giải đáp thêm.

—– 

Ngoài ra bạn cũng có thể Join các Channel hoặc Group dưới đây để cập nhật tin tức mới nhất tới thị trường Crypto nhé. 

Fanpage: Review Crypto & Investing

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat