Sau những ngày tháng downtrend điên đảo thì nay đã thấy xu hướng tăng của Nano từ những bứt phá trên đường kháng cự đang tăng dần. Dấu hiệu của sức mạnh với tham vọng bật lên vùng hỗ trợ của Nano đang dần thể hiện rõ. Cùng tôi đi vào phân tích ngay nhé! 

Xu hướng tăng của Nano 

NANO đã cho thấy dấu hiệu của sức mạnh bằng cách bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần và bật lên tại vùng hỗ trợ dài hạn sau đó.

Sau khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 17 đô la vào ngày 13 tháng 5 thì NANO đã giảm kể từ đó. Giá đã giảm thấp đến mức là 1,91 đô la ở vào ngày 24 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây). Khu vực hỗ trợ là $2 đã được xác nhận cho mức giá thấp nói trên. Khu vực $2 này đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự vào tháng 5 năm 2019. Đến hiện dường như khu vực này đã chuyển sang hỗ trợ một lần nữa.

NANO đã giảm 86,71%, được đo từ mức cao nhất mọi thời đại, 

sau-but-pha-tren-duong-khang-cu-da-cho-thay-xu-huong-tang-cua-nano-1

Biểu đồ biến động của Nano, theo TradingView

Những đột phá của NANO

Từ biểu đồ hàng ngày đã cho thấy một số dấu hiệu của sức mạnh. Thứ nhất, đã có một sự phân kỳ tăng giá rất đáng kể đã hình thành bên trong MACD. Những lần xuất hiện như vậy thường song song với sự đảo ngược xu hướng tăng. Thứ hai, NANO đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 30 tháng 10.

Hiện tại vùng kháng cự chính là $4. Vùng kháng cự  này đã được áp dụng kể từ ngày 6 tháng 9. Nó được tạo nên bởi mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib. Không chỉ vậy nó còn trùng với một đường kháng cự giảm dần khác (nét đứt).

Biểu đồ biến động, theo TradingView

Số lượng sóng của Nano 

@ewfib – Nhà giao dịch tiền điện tử đã tweet một biểu đồ về NANO. Ông nói rằng các mã thông báo có lẽ đã thay đổi thành công.

Biểu đồ số lượng sóng cho thấy xu hướng tắng của Nano

Biểu đồ số lượng sóng cho thấy xu hướng tắng của Nano

Từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020, NANO có vẻ đã hoàn thành chu kỳ tăng năm làn sóng (màu trắng). Điều đó dẫn đến mức giá cao nhất mọi thời đại. Kể từ khi đó, giá đã được điều chỉnh lại theo cấu trúc điều chỉnh ABC. 

Tuy nhiên thì sóng C chỉ dài bằng 0,382 lần sóng A, nó ngắn một cách bất thường. Tuy nhiên nó có thể được lý giải là do phần bấc phía trên khá dài trong khi giá đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. 

Song độ dài cực ngắn của sóng C đã làm cho việc điều chỉnh vẫn chưa hoàn tất. Việc này cũng phù hợp với những hành động giá. Vì NANO vẫn chưa thoát ra được khỏi đường kháng cự giảm dần thứ hai hay vùng kháng cự $4. 

Do đó cho đến khi nó thành công thì việc sửa chữa vẫn mới thể được coi là hoàn thành.

Biểu đồ biến động, theo TradingView

Trên đây là những phân tích về biến động về xu hướng tăng của Nano. Bất kỳ thắc mắc hay đóng góp xin gửi đến A2coin theo các phương thức sau: 

Fanpage: Review Crypto & Investing

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat