Khoa Pug và Johnny Dang đang xảy ra mâu thuẫn khiến giá đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) trở nên tuột dốc không phanh. Sự việc trên xảy ra vào ngày 30/11 và đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Không chỉ dừng lại ở việc mâu thuẫn giữa hai người mà còn ảnh hưởng đến cả đồng coin Diamond Boyz Coin. Vậy cụ thể việc Khoa Pug tố Coin của Johnny Dang lừa đảo như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu sự việc và ảnh hưởng của nó ở bài viết dưới đây nhé!

Khoa Pug đăng đàn tố Johnny Dang “ăn cháo đá bát”

Tối ngày 30/11, Khoa Pug đã cập nhật một trạng thái dài. Kể về chuyện mình bị một người bạn mới quen “bào” từ danh tiếng đến tiền bạc. Cụ thể với số tiền lên đến 30 tỷ đồng. 

Dòng trạng thái không mấy vui của Khoa Pug

Dòng trạng thái không mấy vui của Khoa Pug

Trong dòng trạng thái, Khoa Pug không hề chỉ đích danh một cái tên cụ thể. Tuy nhiên với những gì mà anh chàng Youtuber này chia sẻ, nhiều người nghĩ ngay đến Johnny Dang. Hơn nữa, thời gian gần đây rộ lên nhiều thông tin là Khoa Pug và Johnny Dang đã cạch mặt nhau.  

Coin DBZ bỗng nhiên tụt dốc không phanh

Cư dân mạng bàn tán về bài đăng của Khoa Pug. Nhiều người đã phát hiện ra giá trị của đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) bỗng tụt giá thê thảm. 

Ngay trong tối 30/11, dữ liệu từ CoinMarketCap đã ghi nhận thông tin mới nhất. Giá trị đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) của Johnny Dang – “ông hoàng kim cương” đã giảm từ 0,028 đô la Mỹ xuống còn 0,021 đô la Mỹ. 

Giá của đồng DBZ tụt trầm trọng

Giá của đồng DBZ tụt trầm trọng

Một điều đáng chú ý là sau sự sụt giảm về giá liên tục, đồng DBZ tiếp tục sở hữu một tuần giao dịch ảm đạm, không mấy khả quan. Trong vòng chưa đầy 2 tháng tính từ khi lập đỉnh ở mốc 0,145 đô la Mỹ (tối ngày 28/9), đồng coin Diamond Boyz Coin (DBZ) đã bốc hơi đến hơn 80% giá trị tương đương 0,021 đô la Mỹ/token trong tối 30/11. 

Giá trị đồng DBZ liên tục giảm sâu khiến nhiều nhà đầu tư vào DBZ vỡ mộng. Họ như đang ngồi trên đống lửa, thấp thỏm không yên. Nhiều người cho biết là họ đang đợi để “bơi vào bờ”. Điều này khiến dấy lên nghi vấn: “Liệu rằng DBZ của Johnny Dang có phải là scam hay không?”

Diamond Boyz Coin (DBZ) được xây dựng, phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Johnny Dang chia sẻ: khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng DBZ để mua trang sức từ cửa hàng của ông. Không chỉ vậy, “ông hoàng kim cương” còn thông báo sẽ sáng tạo ra các tác phẩm NFT (Non-Fungible-Token) dựa trên đồng tiền mã hóa này trong tương lai. 

Tuy nhiên, theo nhận định từ các nhà đầu tư, token DBZ vẫn chỉ là một loại token nhỏ. Khối lượng giao dịch chủ yếu diễn ra trên sàn phi tập trung (DEX). Chính vì vậy, token này có thể dễ dàng bị thao túng bởi một nhà đầu tư bất kỳ. Có thể thấy việc mua bán, trao đổi đồng tiền mã hóa này khá phức tạp. Vì người dùng chỉ có thể trade qua một số sàn giao dịch như Bibox, BitMart, PancakeSwap…

Trang chủ của DBZ đã thông tin thêm về việc sở hữu tiền mã hóa là việc hoàn rủi ro. Công ty Johnny Dang & Co hoàn toàn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về tổn thất cũng như lợi ích nào của những người đang nắm giữ DBZ.

Trước sự tụt dốc về mốc 0,021 như thời điểm hiện tại, sàn PooCoin đã ghi nhận đồng DBZ có sự tăng trưởng. Rơi vào khoảng 10.000 lần từ mức giá 0,00001 đô la Mỹ.

Trên đây là toàn bộ về sự việc Khoa Pug tố Coin của Johnny Dang lừa đảo. Bạn có tin hay không. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng mình qua A2coin.net nha!

Ngoài ra, đừng quên đăng ký, Join các Channel, Group dưới đây để cùng cập nhật tin tức và thảo luận cùng cộng đồng về các vấn đề trong thị trường Crypto.

Fanpage: Review Crypto & Investing

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat