Trong bài viết này, chúng mình sẽ xem xét DUSK đạt ATH mới và 7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần. Từ đó xác định triển vọng tiếp theo của chúng.

Các altcoin này bao gồm

  1. Dusk Network (DUSK) : 107.76%
  2. Aragon (ANT) : 53.61%
  3. Flux (FLUX) : 47.36%
  4. Syscoin (SYS) : 43.30%
  5. OKB (OKB) : 26.22%
  6. Quant (QNT) : 23.11%
  7. Avalanche (AVAX) : 21.77%

DUSK đạt ATH mới 

DUSK đã tăng chóng mặt kể từ ngày 5/12. Khi nó được giao dịch chạm mức thấp là $ 0,186. Phong trào tăng dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,66 vào ngày 15/12. 

DUSK giảm nhẹ kể từ đó. Hiện tại đang giao dịch ở mức $0,52. Nếu xu hướng tiếp tục giảm, hỗ trợ gần nhất sẽ là vào $0,42. Vùng kháng cự đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Ngược lại, vùng kháng cự gần nhất trong khoảng $0,69-0,75. Được tạo nên bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 2.61 ngắn hạn (màu trắng) và Fib bên ngoài  1,61 dài hạn (màu đen).

Biểu đồ DUSK/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ DUSK/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Danh sách 7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần

Danh sách 7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần bao gồm:

ANT

ANT tăng cao hơn kể từ khi bật lên vào ngày 4/12 (biểu tượng màu xanh lá cây). Vào 16/12, nó đạt mức cao là $7,63. Tuy nhiên cũng đã giảm dần kể từ đó.

Sự di chuyển xuống đóng vai trò trong việc xác thực vùng $7,25 và đường kháng cự của một kênh song song tăng dần dần là kháng cự. Cho đến khi ANT bứt phá lên trên hai mức này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ ANT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ANT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

FLUX

Vào ngày 10/12, FLUX bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ mức cao kỷ lục ngày 10/11. Đây là dấu hiệu cho thấy rằng đợt điều chỉnh đã kết thúc.

Vào ngày 15/12, giá quay trở lại, xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). FLUX đang cố gắng bứt phá lên khỏi vùng kháng cự $ 2. Khi mà nó thành công trong việc này, nó hoàn toàn có khả năng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ FLUX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ FLUX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SYS

Vào ngày 1/12, SYS đã đạt mức cao là $0,89. Đây là mức rất gần so với mức cao hàng năm là $0,92. Sau khi giảm trong ngắn hạn, token đã lấy lại vị thế và đang thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Hơn nữa, nó có vẻ như đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần. Tạo ra một tam giác tăng dần khi mà kết hợp với mức kháng cự $0,92. Nếu có một đột phá xảy ra, tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ tăng tốc nhanh.

Biểu đồ SYS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ SYS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

OKB

OKB đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 26/9. Gần đây, nó đã xác nhận đường này vào ngày 4/12 và ngày 11/12 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Hiện tại, OKB đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự $32. Nếu thành công, nó có thể sẽ tăng lên vùng $42,5, được tạo ra bởi mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

QNT

QNT đã giảm tính từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $429 vào ngày 11/9. Cho đến nay, nó đã giảm đi khoảng 57%.

Tuy nhiên, token đã bật lên vào ngày 4/12. Tạo ra bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá) và xác nhận vùng $150 làm hỗ trợ. Nếu xu hướng tiếp tục đi lên, mức kháng cự gần nhất sẽ là $260.

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AVAX

Trong thời gian từ ngày 4/12 đến ngày 11/12, AVAX đã bật tăng ba lần (biểu tượng màu xanh lá). Từ vùng hỗ trợ là $78, trước đây đóng vai trò vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại.

Nó đã tăng cao hơn tính từ đó và đạt mức cao là $110 vào ngày 16/12. Thấp hơn khoảng 30% so với mức cao nhất mọi thời đại. Hiện tại, AVAX đang cố gắng vượt khỏi vùng kháng cự $103, đây là vùng cuối trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trên đây là toàn bộ thông tin về DUSK đạt ATH mới và 7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng mình qua A2coin.net nhé!

—– 

Join Group Telegram để cập nhật tin tức nhanh hơn nha:

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat