Fantom – FTM hiện đang trở lại đà tăng trưởng. Hiện tại từ đáy tháng 12, FTM tăng gấp đôi từ đáy. Sẽ là một sự đột phá khi lên trên và đó có thể là mức cao nhất mọi thời đại. Chi tiết về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đường kháng cự giảm dần và sự bứt phá ngoạn mục

Kể từ ngày 4 tháng 12, sau khi đạt mức thấp $ 1,14, FTM đã có sự tăng cao hơn. Vào cùng ngày, FTM đã tạo ra một bấc dưới rất dài, đó được coi là dấu hiệu của áp lực mua – biểu tượng màu xanh lá cây. Sang ngày 14 tháng 12, token đã tạo ra một đáy cao hơn. Nó tiếp tục chuyển động đi lên với tốc độ nhanh. Cho đến nay, FTM đã tăng đến 110%, điều đó dẫn đến mức cao là $ 2,59 trong ngày 1 tháng 1.

Biểu đồ BAL/USDT hàng ngày 

Biểu đồ BAL/USDT hàng ngày

FTM hiện đã bứt phá lên bên trên một đường kháng cự giảm dần. Điều đó được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 26 tháng 10. Điều đó cho thấy rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất. Với vùng kháng cự chính là $ 2,65 đã bị phá. Vì vậy, Nó có thể sẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới cho FTM.

Chuyển động hiện tại

Nhìn vào các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày ta cũng thấy nó hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

MACD đã được tạo ra bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), khi đang tăng và đã cắt vào vùng dương (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này có nghĩa là MA dài hạn đang di chuyển chậm hơn MA ngắn hạn cùng với đó là hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày

RSI là một chỉ báo xung lượng đã và đang tăng. Hiện nó gần cắt lên trên 70. Đây cũng chính là một dấu hiệu trong các dấu hiệu cho thấy một đột phá có khả năng sẽ xảy ra.

Cũng hỗ trợ triển vọng này là Biểu đồ hai giờ. FTM đã thực hiện thu hồi vùng $ 2,45. Trước đây nó đóng vai trò như là một ngưỡng kháng cự. Ngay sau đó, vào ngày 3 tháng 1 giá đã bật lên trên nó và đã xác nhận nó là hỗ trợ. 

Cặp FTM/BTC

Cũng tương tự thì cặp FTM/BTC đã tăng lên. Kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ở vào ngày 24 tháng 12. Mức đóng cửa ngày 1 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây) đu là mức đóng cửa hàng ngày cao nhất trong lịch sử. Mặc dù nó đã không thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Khi vượt qua được vùng kháng cự là  5400 satoshi. FTM sẽ có khả năng sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Và vùng kháng cự tiếp theo the sẽ là 8000 satoshi. Nó được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài ở mức 1.61.

Vậy từ đáy tháng 12 FTM tăng gấp đôi và còn có thể tăng mạnh hơn nữa. Bất cứ thắc mắc nào xin gửi đến A2coin. Mời bạn cập nhật thêm tin tức mới nhất tại:

Fanpage: Review Crypto & Investing

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat