Nền tảng farming Bent Finance và staking đã trở thành dự án thứ 6 bị hacker tấn công trong tháng 12 này. Tại thời điểm sau cuộc tấn công, giá BENT giao dịch ở mức 4.12 USD. Giảm 80% so với 24 giờ qua. Sự việc giá BENT giảm mạnh 80% cụ thể ra sao thì cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các nhà đầu nên tư rút vốn

Sau khi xác nhận hệ và biết thống có lỗ hỏng, Bent Finance đã chủ động khuyên các nhà đầu tư nên rút tiền ra khỏi các pool trên nền tảng. Họ còn nói rằng sẽ lên kế hoạch bồi thường những ai bị ảnh hưởng.

Biểu đồ giá Bent

Biểu đồ giá Bent

Theo như nhà điều tra gian lận tiền điện tử và một cựu thành viên của Sở Mật vụ Hoa Kỳ Joe McGill của TRM Labs đã thông báo rằng:

“Kẻ tấn công đã thực hiện đánh cắp khoảng 440 Ethereum. Giá trị lên đến hơn 1,6 triệu USD vào thời điểm viết bài”.

Các cuộc điều tra sâu hơn đang được tiến hành để có thể xác định mức thiệt hại của Bent Finance. Dự đoán là số tiền bị đánh cắp sẽ còn tăng mạnh.

Bent Finance hiện tại đang nhờ hai hacker mũ trắng tìm hiểu thêm lý do vì sao nền tảng bị tấn công. Từ đó để hiểu rõ hơn về tình hình đang diễn ra.

“Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề này ngay bây giờ”, Bent Finance tweet cho hay

Không chỉ khuyên nhà đầu tư rút tiền ra khỏi pool. Bent Finance còn cho biết họ sẽ triển khai bản vá lỗi sớm nhất. Bên cạnh đó sẽ cố gắng thu hồi tất cả các khoản tiền bị đánh cắp đó.

Bent Finance chính là dự án thứ sáu bị tấn công trong tháng 12 này. Bao gồm Grim Finance, AscendEX và BitMart mới bị gần đây.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá BENT giảm mạnh 80%. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với A2coin để được giải đáp thêm.

—– 

Join Group Telegram để cập nhật tin tức nhanh hơn nha:

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat