Bitcoin đòi lại mức hỗ trợ ở mức 44.000 đô. Điều này khiến cho 1 số nhà phân tích đề xuất đóng cửa dài hạn trong khi tìm kiếm mức đóng cửa trên 45.000 đô. Tâm trạng trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử đang dần chuyển sang sự lạc quan thận trọng vào ngày 7/2. Khi mà những con bò Bitcoin (BTC) đang cố gắng đặt giá trở lại trên mức hỗ trợ tại mức 44.000 đô với sự trợ giúp của 1 số phát triển tích cực. Cụ thể về giá btc được đẩy lên 45k để xác nhận xu hướng đảo chiều ra sao? Cùng đọc bài viết sau để làm rõ hơn vân đề này nhé!

Phân tích tổng quát

Dữ liệu cho thấy rằng, dao động ở quanh mức 42.500 đô vào sáng sớm ngày 7/2. Nó tạo làn sóng mua vào giữa ngày đã nâng giá BTC lên mức cao nhất khoảng  44.500 đô. Lúc này, các nhà giao dịch ngắn hạn tranh giành để đóng các vị trí của họ.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì 1 số nhà phân tích nói về động thái từ Bitcoin vào ngày 7/2. Tiếp đó là điều gì có thể xảy ra tiếp theo khi nhà giao dịch tìm mọi cách cách tận dụng sự tăng đột biến về giá và động lượng.

“Vị trí tốt để có thể kết thúc những khao khát”

Sự gia tăng đột ngột của BTC dẫn đến nhiều tuyên bố tăng giá duy nhất của những người nắm giữ tiền điện tử. Trong khi các nhà giao dịch dày dặn hơn gồm cả người dùng Twitter có nickname Pentoshi. Anh đang sử dụng cơ hội này để đảm bảo 1 số lợi nhuận. Cùng với đó định vị lại bản thân cho những gì xảy ra tiếp theo.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD. Nguồn: Twitter

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD. Nguồn: Twitter

Pentoshi còn nói :

“Bây giờ đang đạt mức cao cuối cùng. Và hiện đang tìm kiếm 1 lần tăng đột biến cuối cùng $ 44,000– $ 46,300. Theo tôi, điểm tốt cần được đóng lại và đánh giá lại. ”

Các nhà giao dịch hiện vẫn giảm giá đối với BTC

Nhà phân tích Bitcoin và người dùng Twitter Allen Au cung cấp thông tin chi tiết về cách mà nhà giao dịch tích cực cảm nhận động thái giá BTC mới nhất.

Tổng số tiền thanh lý, tỷ lệ tài trợ kỳ hạn vĩnh viễn. Nguồn: Twitter

Tổng số tiền thanh lý, tỷ lệ tài trợ kỳ hạn vĩnh viễn. Nguồn: Twitter

Như được hiển thị trong hình ảnh, 71 triệu đô Bitcoin ngắn hạn được thanh lý để đi cùng với sự giảm sút về sở thích mở. Au cũng đề xuất một “đợt siết chặt” “có thể tiếp tục thúc đẩy tăng giá”. Anh giải thích thêm:

“Tỷ lệ tài trợ cho hợp đồng tương lai vĩnh viễn là âm dù BTC đã phá vỡ trên $ 44K. Các nhà giao dịch vẫn đang giảm giá BTC.”

Au đánh dấu các mức kháng cự chính tiếp của Bitcoin là $44,500, $46,500 và $47,500.

$45,000 báo hiệu cho một sự đảo ngược xu hướng có thể sẽ xảy ra

Một cái nhìn về hành động giá dài hạn của Bitcoin được cung cấp bởi các nhà phân tích tiền điện tử. Cùng với đó là người dùng Twitter có nickname Sheldon the Sniper. Anh là người đã đăng biểu đồ sau cho thấy BTC quay trở lại xu hướng tăng kể từ cuối năm 2020.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: Twitter

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: Twitter

Sheldon còn nói:

“45.000 đô sẽ cho chúng ta mức cao nhất chính đầu tiên. Và đây sẽ là dấu hiệu tuyệt vời về khả năng đảo ngược xu hướng.”

Một góc nhìn khác về hành động giá BTC dài hạn được đưa ra bởi nhà phân tích tiền điện tử. Cùng với đó là người dùng Twitter có nickname TechDev. Anh là người đã đăng biểu đồ sau và gợi ý “Bitcoin đã được điều chỉnh/củng cố trong gần 1 năm.”

Biểu đồ BTC / USD 1 tháng. Nguồn: Twitter

Biểu đồ BTC / USD 1 tháng. Nguồn: Twitter

TechDev còn giải thích:

“Rất có thể từ 1 đường chạy phẳng biến thành 1 hình tam giác đang chạy. Sự thúc đẩy tiếp theo đã sẵn sàng để trở thành 1 sự thúc đẩy lớn.”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện tại đang ở mức 2,024 nghìn tỷ đô. Tỷ lệ thống trị của Bitcoin là khoảng 41,5%, theo CoinMarketCap.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá btc được đẩy lên 45k để xác nhận xu hướng đảo chiều. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng mình qua A2coin để được trả lời nhanh nhất.

Đừng quên Join Group Telegram của A2Coin để cập nhật tin tức nhanh hơn nha:

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat