Binance Launchpad được xem là một trong những Launchpad chất lượng hàng đầu thị trường Crypto. Binance Launchpad mang lại lợi nhuận tương đối lớn cho người tham gia. Vậy thực chất Binance Launchpad là gì và tại sao mọi người lại quan tâm đổ xô đi mua IEO trên Binance Launchpad? Hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad có thể xem là bệ phóng token độc quyền của Binance. Nó giúp các dự án của Blockchain kêu gọi vốn đầu tư. Với danh tiếng và sức ảnh hưởng của Binance cùng với hệ sinh thái của mình. Binance Launchpad giúp tăng khả năng tiếp cận của dự án.

Binance Launchpad là bệ phóng token độc quyền của Binance 

Binance Launchpad là bệ phóng token độc quyền của Binance

Để có thể được list niêm yết trên Binance Launchpad thì dự án phải trải qua các quy trình kiểm tra hết sức nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí mà Binance đã đặt ra. Bắt đầu từ năm 2019 cho đến nay thì Binance Launchpad đã giới thiệu tới người dùng không ít dự án chất lượng như Polygon, Axie, WarzirX…

Vì sao mọi người đổ xô đi mua IEO trên Binance Launchpad?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ IEO là một hình thức gọi vốn crowdfunding thông qua hình thức chào bán token trên các sàn giao dịch Crypto. Với ICO bạn có thể mua token trực tiếp từ dự án. Trong đó, IEO token sẽ được bán trên một sàn giao dịch. Nếu bạn muốn đầu tư có thể lên sàn IEO để mua.

Tại sao mọi người lại đổ xô đi mua IEO trên Binance Launchpad mà lại không phải là sàn khác đang là câu hỏi rất được mọi người quan tâm. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính chúng ta phải kể tới:

  • Thông qua các quá trình sàng lọc và có tiêu chuẩn lựa chọn nghiêm ngặt thì các dự án xuất hiện Binance Launchpad được đảm bảo chất lượng cũng như tiềm năng phát triển.
  • Mặt khác Binance có rất nhiều lợi thế hỗ trợ cho các dự án Blockchain nhờ vào việc có hệ sinh thái rộng lớn. 
  • Điều quan trọng nhất phải kể tới là các dự án đã mở bán IEO trước đây trên Binance Launchpad đều cho thấy những con số lợi nhuận tốt. 

Đánh giá Binance Launchpad một cách chi tiết

Binance Launchpad là gì đã được chia sẻ chi tiết ở trên. Nhưng cách để đánh giá một Binance Launchpad chi tiết thì không phải ai cũng biết. Cơ chế của Binance Launchpad được coi khá là công bằng khi xét ở góc nhìn Hodl BNB nhiều và lâu. Dẫn đến cơ hội kiếm được nhiều Launchpad token cao hơn. Bên cạnh đó Binance Launchpad cũng có cơ chế tự động chống Whale khi có những hạn chế cho mỗi Tier. Điều này nhằm đảm bảo việc phân bổ token một cách công bằng nhất có thể cho mọi người.  

Tuy nhiên nếu công bằng quá thì lại gây ra một số hạn chế khi mà người dùng tham gia quá nhiều. Dẫn đến việc người dùng sẽ cam kết rất nhiều vốn nhưng mua được ít token. Làm cho Token x to nhưng lỗ vốn. 

Binance Launchpad có cơ chế tự động chống Whale

Binance Launchpad có cơ chế tự động chống Whale

Tham gia vào Binance Launchpad

Nếu muốn tham gia vào các phiên chào bán token trên Binance Launchpad. Người tham gia phải thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Hoàn tất việc xác minh tài khoản Binance. Yêu cầu này giúp đảm bảo cho việc bán token sẽ được thực hiện theo đúng quy định trong phạm vi người dùng. 
  • Bước 2: Thường xuyên truy cập vào trang web của Binance để xem dự án sắp được ra mắt và nghiên cứu các thông tin liên quan.
  • Bước 3: Khi quyết định tham gia mua token của dự án thì nhấp vào Buy Now. Mỗi một dự án chúng ta sử dụng các đồng coin khác nhau. Từ đó các nhà đầu tư sẽ đưa ra quyết định chính xác. 

Mỗi một dự án thì số tiền tối đa mà người chơi có thể tham gia là khác nhau. Tỷ giá trao đổi sẽ bị khoá trước hoặc khoá vào ngày đóng token. Mặt khác cơ chế hoạt động của token sale là người đến trước sẽ có trước. 

Vậy nên người dùng bấm nút Buy Now nhanh sẽ nhận được đúng số lượng token. Việc bán token sẽ kết thúc ngay khi lượng hiển thị Binance Launchpad hết. Và ngay sau khi phiên chào bán token kết thúc thì người dùng cũng sẽ nhận được token tương ứng trong tài khoản của mình. 

Mua IEO trên Binance Launchpad như thế nào?

Cách mua được IEO trên Binance Launchpad là gì là câu hỏi của nhiều người. Đáp án cho thắc mắc này sẽ được chia sẻ trực tiếp dưới đây:

Bước 1: Tính toán thời gian khi nắm giữ BNB

Bạn cần phải tính toán Binance Launchpad của mình. Binance Launchpad sẽ được xác định bởi số dư BNB trung bình của bạn trong khoảng thời gian nhất định. Thường là trong vòng 7 ngày. Bạn không được staking hay làm bất kỳ điều gì thêm với BNB của mình trong khoảng thời gian này. 

Bước 2: Cam kết BNB

Ngay khi Participation Limit của bạn được xác định thì bạn sẽ cam kết và khóa bất kỳ số lượng BNB nào để nhận Launchpad token. 

Bước 3: Binance sẽ tính toán số token 

Sau khi đã hết khoảng thời gian cam kết BNB. Lúc này, Binance sẽ tính toán số token của mỗi người dùng có được trong khoảng thời gian 1 giờ. 

Bước 4: Phân bổ số token Launchpad và hoàn trả số BNB dư

Sau khi số token của mỗi người dùng được xác định một phần BNB đã bị khóa sẽ được khấu trừ vào Launchpad token. BNB và Launchpad token sẽ tự động chuyển vào ví spot của bạn. 

Mua IEO trên Binance Launchpad như thế nào?

Mua IEO trên Binance Launchpad như thế nào?

Binance Launchpad mang lại ý nghĩa gì cho hệ sinh thái Blockchain?

Binance nhiệm vụ của nó là đưa toàn bộ hệ sinh thái phát triển về phía trước. Điều này khuyến khích các dự án tiềm năng tham gia vào bất cứ lúc nào chúng xuất hiện. Tóm lại Binance Launchpad là một phần quan trọng không thể thiếu đối với các dự án khởi nghiệp Blockchain. 

Có thể thấy được Binance Launchpad hiện nay đang là bệ phóng tiềm năng rất được mọi người quan tâm. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về Binance Launchpad thì hãy liên hệ với A2coin để được giải đáp chi tiết. 

—– 

Join Group Telegram để cập nhật tin tức nhanh hơn nha:

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat