Ba giao dịch đã xuất hiện trên blockchain, ngay trước khi mà sự phục hồi trên thị trường tiền điện tử bắt đầu. Vào tại thời điểm đó, XRP đang giao dịch ở mức 0.80 USD và không hề ghi nhận bất kỳ đà tăng đáng kể nào. Sau đó ra sao, hàng chục triệu đô XRS được chuyển lên sàn trước khi thị trường phục hồi như nào? Cùng mình tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau nhé!

Một loạt các giao dịch XRP lớn đã xuất hiện trước khi thị trường Crypto phục hồi

Giao dịch đầu tiên trị giá lên đến 40 triệu XRP. Giao dịch được thực hiện từ tài khoản Ripple chính thức đến một ví ẩn danh. Ví này hiện đang chứa 30 triệu coin. Số tài sản này ngay sau đó đã được chuyển sang một ví ẩn danh khác. Và được gửi sang một sàn giao dịch tập trung.

Các thành viên trong cộng đồng bàn tán. Họ cho rằng chính Ripple đã sử dụng hai ví ẩn danh để bán tài sản trên sàn giao dịch. Với mục đích tránh không thực hiện một giao dịch trực tiếp đến địa chỉ của sàn.

Bên cạnh đó, cũng vào khoảng 15 giờ trước, một cá voi ẩn danh đã chuyển khoảng 20 triệu XRP lên sàn giao dịch Bitso. Sau đó, vì lý do nào đó mà cá voi này đã chuyển lại 18.2 triệu XRP về ví. Chỉ để lại trên sàn 1.8 triệu XRP. Lý do đằng sau chuyển động bất thường như vậy hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện giá XRP đã tăng hơn 7% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức là 0.8242 USD.

Đây là toàn bộ thông tin về việc hàng chục triệu đô XRS được chuyển lên sàn trước khi thị trường phục hồi. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với A2coin để được giải đáp nhé!

—– 

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký, Join Group, Channel của A2coin để cập nhật tin tức nhanh hơn.

Fanpage: Review Crypto & Investing

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat