Sau sự xuất hiện của mô hình giảm giá trong giao dịch có thể khiến giá REN có nguy cơ giảm đến 50%. Nhưng tuy nhiên, dựa vào nghiên cứu và thiết lập kỹ thuật cùng với đó là các chỉ số giao thức củng cố đã cho thấy rằng sẽ có sự tăng giá trở lại. Hãy cùng tôi đi vào bài viết để nghiên cứu nguyên nhân nhé!

Tình hình hiện tại của Ren (REN) 

Triển vọng phục hồi của Ren ( REN ) tiếp tục lên mức cao mới nhưng lại có vẻ mỏng manh khi xuất hiện một mô hình đảo chiều giảm giá kiểu cổ điển bắt đầu xuất hiện.

Đó được gọi là đầu và vai. Nó thiết lập lại xuất hiện khi giá tạo thành ba đỉnh. Tại đỉnh ở giữa (được gọi là đầu) mà dài hơn hai đỉnh khác, được mô tả là vai trái và vai phải. Phần đáy của những đỉnh này thì được hỗ trợ bởi một đường viền cổ.

nhung-mo-hinh-giao-dich-giam-gia-xuat-hien-khien-gia-REN-giam-den-50%-1

Mô hình đầu và vai

Ở mô hình này chủ yếu phát huy tác dụng ngay khi giá phá vỡ dưới đường viền cổ. Và nó ở trong một sự điều chỉnh theo sau sự hình thành của vai phải. Điều đó đã thúc đẩy các nhà giao dịch thực hiện mở các mục nhập ngắn hạn ngay bên dưới đường viền cổ. Cùng với mục tiêu lý tưởng của họ là ở độ dài bằng khoảng cách giữa điểm cao của đầu và của đường viền cổ.

Sự thiết lập của Ren đang ẩn chứa điều gì phía sau?

Với sự hỗ trợ bởi một đường viền cổ tăng mà REN đã và đang hình thành một mô hình vai đầu và vai dốc lên.

Cụ thể, vào khoảng giữa tháng 12 năm 2021 giá REN đã tăng và đã giảm xuống mức đáy. Điều đó giúp đã hình thành vai trái. Nhưng ngay sau đó, REN đã tăng trở lại mạnh mẽ hơn để tạo ra một đỉnh cao hơn. Nó ở trên mức cao nhất của vai đầu tiên. Nhưng sau đó lại giảm xuống một lần nữa. Sau những biến cố đó, REN đã nỗ lực để tăng trở lại. Hiện tại đang trong quá trình hình thành lên vai phải của nó. Cùng theo dõi diễn biến trong biểu đồ bên dưới.

nhung-mo-hinh-gioa-dich-giam-gia-xuat-hien-khien-gia-REN-giam-den-50%-2

Biểu đồ giá của REN/USD theo ngày

Sự hục hồi của có khả thi?

Từ những đánh giá trên có thể thấy giá REN có khả năng tiếp tục phục hồi cho đến khi hoàn thành việc hình thành vai phải. Nó có thể gần tới đường trung bình động hàm mũ 50 ngày và sóng nhung. Rất có thể sẽ leo lên gần $ 0,67. Điều đó là do lịch sử gần đây của làn sóng. Nó đã hạn chế sự phục hồi giá của REN.

Áp lực bán bổ sung rất có thể đến từ đường 0,618 Fib gần 0,633 đô la. Đó là do tính liên quan trong lịch sử của nó là cả hỗ trợ và kháng cự. Mô hình chung, một đợt pullback có khả năng sẽ xảy ra giúp REN tìm được vai trò phù hợp. Trong lúc đó sẽ có một sự điều chỉnh đối với đường viền cổ. Nối tiếp theo là sự phá vỡ bên dưới nó. Điều đó sẽ xác nhận thiết lập đầu và vai.

Trong tình hình đó có thể chuyển mục tiêu giảm của REN xuống mức $ 0,30. Mức giá được đo sau khi thêm khoảng cách giữa đỉnh đầu với đường viền cổ vào điểm đột phá. Nó thấp hơn khoảng 50% so với giá giao dịch ở hiện tại là 0,59 đô la.

Giữ vững sự lạc quan trong triển vọng phát triển dài hạn 

Việc thiết lập đầu và vai của REN đã xuất hiện như một phần của đợt điều chỉnh giá. Phạm vi rộng hơn đã chứng kiến ​​mã thông báo giảm đến gần 70% giá trị từ mức cao kỷ lục là gần 1,92 đô la ở vào tháng 2 năm 2021.

Theo dõi biểu đồ khung thời gian dài hơn cho thấy REN dường như chỉ đang củng cố bên trong một tam giác đối xứng khổng lồ. Tham vọng rằng sự điều chỉnh về phía $ 0,30 có thể cuối cùng này sẽ đem đến sự phục hồi về phía $ 1,20.

nhung-mo-hinh-giao-dich-giam-gia-xuat-hien-khien-gia-REN-giam-den-50%-3

Biểu đồ về giá REN/USD theo tuần

Từ các tín hiệu tăng giá của REN có thể đến từ sự phát triển từ phía công ty. RenVM – được biết đến là sản phẩm cốt lõi của Ren. Nó có khả năng tương tác với  các hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Nó còn lưu giữ tài sản kỹ thuật số cho người dùng khi họ di chuyển qua lại giữa các blockchains. Bằng cách sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức. Chúng thông qua giao thức dựa trên sMPC để lưu trữ.

Hoạt động của REN

Hoạt động của REN như là một liên kết để chạy Darknodes. Nó cung cấp năng lượng cho mạng lưới sMPC của RenVM. Với những người gửi 100.000 REN, họ có thể chạy các Darknode này. Kết quả là họ có thể kiếm được phần thưởng bằng Bitcoin ( BTC ), Zcash ( ZEC ), Ether ( ETH ) và các mã thông báo khác của REN.

Trên tổng giá trị các khoá (TVL) của tài sản kỹ thuật số được đúc trên tất cả các chuỗi. Trong đó bao gồm cả Ethereum, Chain Binance thông minh, Polygon, Fantom, Avalanche, Solana, và Arbitrum. Hoạt động tại RenVM ra là 1,05 $ tỷ vào thời điểm báo chí đã so với 6,6 triệu $ ở vào tháng 6 năm 2021.

 Ngày 4 tháng 1 năm 2022, tổng khối lượng giao dịch trên RenVM ở tất cả các chuỗi đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,89 tỷ đô la. Điều đó đã cho thấy sự gia tăng khá ổn định trong việc áp dụng mạng Ren. Từ đó thúc đẩy triển vọng tăng giá cho mã thông báo REN.

Lời kết 

Vậy là kết luận về giá của REN có nguy cơ giảm 50% là khá vội vàng và không đủ căn cứ. Bất cứ thắc mắc nào xin gửi đến A2coin qua các phương thức sau: 

Fanpage: Review Crypto & Investing 

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat