Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử, các thế giới công nghệ và tài chính khác đang gia tăng trên toàn cầu không chỉ còn là tin tức nữa. Nhưng khi mà năm này bắt đầu, người dùng Mã thông báo không bị nhiễm trùng có thể sẵn sàng cho 1 tác động tích cực. Cụ thể về việc Samsung tiết lộ tính năng đột phá của TV hỗ trợ giao dịch NFT ra sao thì cùng đọc bài viết sau nhé!

Samsung tiết lộ tính năng đột phá của TV hỗ trợ giao dịch NFT

Điều này trở nên rõ ràng khi hiện tại đã xuất hiện một số thông tin chi tiết. Rằng gã khổng lồ truyền hình Samsung, sẽ sớm tung ra một bộ TV thông minh Samsung mới. Nhưng đấy không phải là điều cốt yếu mà chúng ta quan tâm.

Điểm nổi bật chính là những chiếc TV thông minh này sẽ đi kèm với 1 nền tảng tích hợp. Cung cấp cho người dùng 1 nền tảng để duyệt, mua và bán NFT.

Samsung tiết lộ tính năng mới ‘đột phá’ của TV hỗ trợ giao dịch NFT

Samsung tiết lộ tính năng mới ‘đột phá’ của TV hỗ trợ giao dịch NFT

Vào thứ Hai, một thông báo bởi công ty đã chỉ ra rằng. Những Smart TV này bao gồm Micro LED, Neo QLED và The Frame sẽ có ứng dụng Nền tảng NFT. Hoàn toàn có thể sử dụng để khám phá việc mua và kinh doanh tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Tuyên bố của công ty đã chỉ ra rằng việc nắm bắt điều này dần trở nên cần thiết. Bởi tốc độ của nhu cầu NFT trên thị trường toàn cầu ngày càng tăng.

Công ty còn giải thích, nhu cầu này đòi hỏi 1 tình huống. Mà theo đó, một giải pháp mới trở thành cần thiết cho bối cảnh xem và mua hàng vốn đã phân mảnh trên thế giới.

Từ tháng 1 đến tháng 12 của năm nay, công ty đã đặt một mục tiêu. Đó là trở thành công ty đầu cung cấp bộ khám phá Smart TV NFT đầu tiên và bộ tổng hợp thị trường. Từ đấy đưa nó vào vị trí kiểm soát toàn ngành.

Tại thời điểm bài viết này, rất ít thông tin được công bố. Họ gần như không công khai về cách mà công ty dự định để thực hiện điều này. Các nền tảng NFTs sẽ được hợp tác, bao gồm hoặc là tổng hợp.

Tuy nhiên, công ty đã nói rõ. Họ dự định cung cấp TV thông minh sẽ không làm giảm đi chất lượng hình ảnh. Đồng thời giữ các giá trị đặt trước của người tạo NFT.

Bên cạnh việc tích hợp NFT trong sản phẩm của mình, tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc tích cực đầu tư vào các dự án NFT và metaverse. Họ đầu tư thông qua chi nhánh đầu tư mạo hiểm của mình, Samsung Next. Vào thứ Tư, công ty đã tham gia vào 1 vòng đầu tư cho một nền tảng chơi game metaverse.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Samsung tiết lộ tính năng mới của TV hỗ trợ giao dịch NFT. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với A2coin để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

—– 

Join Group Telegram để cập nhật tin tức nhanh hơn nha:

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat