Tại mức kháng cự tháng 3 1inch hướng đến mức 2.2$ tạo ra cú bứt phá

Tại mức kháng cự tháng 3 1inch hướng đến mức 2.2$ tạo ra cú bứt phá

Sau khi phục hồi vào ngày 24 tháng 1, 1inch (1INCH) đang có khả năng hoàn thành đợt điều chỉnh dài hạn. Hiện tại, 1inch hướng đến mức 2.2$, lúc này việc hồi phục sẽ được xác nhận. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu chi tiết nhất nhé!

1inch hướng đến mức 2.2$

Sau khi đạt mức cao nhất là $ 7,77 thì 1INCH đã bắt đầu giảm từ ngày 27 tháng 10. Mức giá cao nhất mọi thời đại được ghi nhận vào ngày 8 tháng 5 và cao hơn $7,77. Điều này đã tạo nên một bấc dài phía trên kéo theo đó là mã thông báo giảm đáng kể. 

Cho đến thời điểm hiện tại đã ghi nhận mức thấp nhất là 1,42 đô la vào ngày 24 tháng 1. Ngay sau đó đã ghi nhận mức tăng nhẹ và 1INCH đã tăng lên đáng kể. 

1inch hướng đến mức 2.2$. Vào khoảng tháng 5 năm 2021 thì khu vực này đã đóng vai trò là hỗ trợ. Sự phục hồi của 1inch sẽ phải đi một chặng đường dài để có thể xác nhận rằng xu hướng tăng giá.

tai-muc-khang-cu-thang-3-1inch-huong-den-muc-2.2$-tao-ra-cu-but-pha-1

Biểu đồ biến động. Nguồn TradingView.

Những biến động hiện tại

Xem xét kỹ hơn ta thấy rằng 1INCH đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nói trên. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật cũng đang cho thấy các tín hiệu tăng giá. Sự tăng giá đặc biệt rõ ràng trong sự phân kỳ tăng đã hình thành trong MACD. Sự phân kỳ tăng rõ rệt như vậy báo hiệu trước cho sự đảo ngược xu hướng tăng.

Ngoài ra, RSI cũng đã có sự di chuyển lên trên 50. RSI là chỉ báo xung lượng và các chỉ số lên trên 50 được coi xu hướng là tăng. 

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đã cho thấy xu hướng tăng của 1INCH. Rất có thể mã thông báo sẽ lấy lại vùng kháng cự ngang là $ 1,22.

tai-muc-khang-cu-thang-3-1inch-huong-den-muc-2.2$-tao-ra-cu-but-pha

Biểu đồ biến động. Nguồn TradingView.

Số lượng sóng của 1INCH

@Ewfib – Nhà giao dịch tiền điện tử đã tweet một biểu đồ của 1INCH. Ông cho rằng mã thông báo đã hoàn thành một cấu trúc sửa chữa phẳng.

tai-muc-khang-cu-thang-3-1inch-huong-den-muc-2.2$-tao-ra-cu-but-pha-3

Biểu đồ sóng. Nguồn: Twitter.

Nhìn vào biểu đồ tần suất sóng trên đã chỉ ra rằng 1INCH đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh phẳng. Trong đó sóng A:C có tỷ lệ chính xác lên đến 1:1. Đây là phần phổ biến nhất trong các cấu trúc điều chỉnh phẳng. 

Ngoài ra, kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 thì mọi chuyển động có thể được chứa một kênh song song giảm dần. Tại mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 1 đã xác thực đường hỗ trợ của kênh này. 

Nếu đúng như vậy, 1INCH đã bắt đầu một xung lực tăng mới. Điều đó sẽ đưa 1INCH lên mức giá cao nhất mọi thời đại mới và còn hơn thế nữa.

tai-muc-khang-cu-thang-3-1inch-huong-den-muc-2.2$-tao-ra-cu-but-pha-4

Biểu đồ biến động. Nguồn: TradingView.

Vậy là bài viết đã phân tích về xu hướng của 1inch khi hướng đến mức 2.2$ và những khả năng có thể xảy ra song song. Bất cứ thắc mắc và góp ý xin gửi đến A2coin theo các phương thức sau: 

Fanpage: Review Crypto & Investing

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat