Vừa qua giá Bitcoin luôn trong tình trạng biến động mạnh. Việc giá BTC giảm xuống còn 42.000$ đã xoá sổ mối quan tâm mở của nó. Đồng thời, nó cũng thanh lý một lượng lớn các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy. Nhiều nhà phân tích cho rằng xóa sổ lãi suất mở Bitcoin mang lại cơ hội mua lớn. Vậy nó có thật sự mang lại cơ hội to lớn cho các nhà đầu tư hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

Xóa sổ lãi suất mở Bitcoin mang lại cơ hội mua lớn cho các nhà đầu tư

Nỗi sợ hãi vẫn là tâm lý chung của những nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử. Vào đầu ngày hôm nay giá Bitcoin đã giảm xuống còn 47.250$. Các nhà đầu tư đang cắn móng tay sau khi dữ liệu từ chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ cho thấy mức lạm phát đạt cao nhất trong vòng 40 năm ở mức 6,8%.

Biểu đồ 4 giờ Bitcoin (BTC/USDT)

Biểu đồ 4 giờ Bitcoin (BTC/USDT)

Theo dữ liệu cung cấp từ Cointelegraph Marketplaces Professional và TradingView cho thấy rằng. Sự thúc đẩy vào giữa trưa của phe bò giành lại mức hỗ trợ 50.000$ đã bị đánh bại một cách thủ công. Người bán cũng đưa giá trở lại dưới 48.000$ điều này có thể buộc mức cao hàng ngày khác với tiền điện tử được xếp ở vị trí đầu tiên.

Một triển vọng được đặt ra về đợt tăng giá lớn vào cuối năm. Nhưng các nhà đầu tư giao dịch đã chuyển sự chú ý của mình sang việc quản lý rủi ro. Bên cạnh đó họ cũng xác định các mức tốt nhất để mua vào. 

Sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa nếu như xoá sạch sở thích mở

Trong các trường hợp trước kia khi giá Bitcoin giảm nhanh chóng. Thì lãi suất mở hay còn gọi là Ol đối với Bitcoin trên các sàn giao dịch phái sinh sẽ giảm đáng kể. Như đã được nêu rõ trong bài báo Delphi Digital. Bản báo cáo ghi nhận chỉ số lãi suất mở giảm 50% ngay sau đợt suy thoái thị trường mới nhất. 

Mặc dù các trải nghiệm này có thể đem lại những cảm giác khó chịu đối với các sàn giao dịch bị phơi sáng quá mức. Các nhà phân tích đã lên tiếng rằng việc xoá bỏ các sự kiện như thế này có lợi về lâu về dài. Đặc biệt nó thường sẽ nhường chỗ cho sự tăng trưởng hơn nữa. Do sự phóng túng quá mức trước đó được thay thế bằng một môi trường giao dịch đo lường nhiều hơn. 

Theo Delphi Electronic thì việc lãi suất mở giảm mạnh trong tháng qua cũng có thể báo hiệu mức đáy ngắn hạn của Bitcoin có thể đang theo Delphi Digital. Và nó có khả năng đợt bán tháo hiện tại sẽ đạt tới mức cạn kiệt. 

Lãi suất mở của Bitcoin trên các sàn giao dịch

Lãi suất mở của Bitcoin trên các sàn giao dịch

Giới hạn phạm vi giao dịch đối với Bitcoin cho đến năm 2022

Theo Ben Lilly đồng sáng lập của Jarvis Labs chia sẻ:

“ Giá Bitcoin có khả năng duy trì trong phạm vi giao dịch này cho đến khi ít nhất là vào cuối tháng. Chủ yếu là do ngày 31 tháng 12 đánh dấu Ol lớn nhất trong điều kiện hợp đồng mở.”

Ben Lilly cũng nhấn mạnh các trường hợp giảm giá lớn trước đây dẫn đến số lượng thanh lý cao như một phần lý do. Bên cạnh đó ông giải thích rằng thị trường thường mất một thời gian để xây dựng động lực sau những đợt giảm giá. Ông Ben Lilly đã nói rằng: 

“ May mắn đã thay đối với bất kỳ ai muốn tích lũy hàng tuần. Hoặc tích luỹ ở phần dưới cùng của phạm vi giao dịch hiện tại. Đây cũng có thể xem là một thiết lập tuyệt vời.”

Có nên tiếp tục tìm kiếm xu hướng tăng hay không?

Rekt Monkey nhà phân tích BTC đã đăng biểu đồ giao dịch giá Bitcoin. Nhìn vào biểu đồ sẽ thấy giữa hai đường trung bình động hàm mũ quan trọng. Ông đã chia sẻ rằng:

“ Nhìn chung thì Bitcoin đang hợp nhất bên trong hai đường EMA chính ngay thời điểm hiện tại. Giống như đợt tháng 5 sự ổn định giá tiếp tục và sự hợp nhất giữa hai đường EMA. Điều này sẽ dẫn tới việc tiếp tục xu hướng tăng vĩ mô mới.”

Vốn hoá của thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2.238 nghìn đô la. Tỷ lệ thống trị hiện tại của Bitcoin là 40,7%.

Biểu đồ Bitcoin (BTC/USDT)

Biểu đồ Bitcoin (BTC/USDT)

Trên đó là thông tin mới nhất về xóa sổ lãi suất mở Bitcoin mang lại cơ hội mua lớn. Nếu còn câu hỏi nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ với A2coin theo hình thức dưới đây nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể Join các Channel hoặc Group dưới đây. Để có thể cập nhật tin tức mới nhất tới thị trường Crypto nhé. 

Fanpage: Review Crypto & Investing

Telegram Channel: https://t.me/reviewcrypto_inveting

Group Telegram: https://t.me/reviewcrypto_investingchat